ลงทะเบียนออนไลน์

ลงทะเบียน รายชื่อผู้ลงทะเบียน

เสวนา Science Café ตอน จับตามอง!! โรคอุบัติใหม่ ไวรัสโคโรนา
Science Café special seminar on "Coronavirus Outbreak: Latest News"

วิทยากรโดย ดร.อนันต์ จงแก้ววัฒนา ผอ.กลุ่มวิจัยนวัตกรรมสุขภาพสัตว์และการจัดการ ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
รศ. พญ.อรุณี ธิติธัญญานนท์ ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ และ พญ.รพีพรรณ รัตนวงศ์นรา มอร์ด ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล
ดำเนินรายการโดย ดร. นพ.พรรษกร ตันรัตนะ ภาควิชาเภสัชวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล

วันที่ 27 มกราคม 2563 เวลา 10.00-11.00 น. ณ ห้องประชุม K102 คณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล (พญาไท)
January 27, 2020, 10.00-11.00 a.m., Room K102, Faculty of Science, Mahidol University, Phayathai Campus

# ชื่อ-นามสกุล ภาควิชา / หน่วยงาน / กลุ่มสาขาวิชา