ลงทะเบียนออนไลน์

ลงทะเบียน รายละเอียด รายชื่อผู้ลงทะเบียน

ปาฐกถาศาสตราจารย์ ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26
หัวข้อ "Challenges for Mahidol University in the Post COVID-19 Era"

โดย ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.45 น. ณ ห้องบรรยายรวม L01 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

# ชื่อ-นามสกุล คณะ / วิทยาลัย / ศูนย์