ลงทะเบียนออนไลน์

ลงทะเบียน การแจ้งชำระเงิน กำหนดการ รายชื่อผู้ลงทะเบียน

อบรมเชิงปฏิบัติการ “Fundamental Biosafety for BSL-2”

วันที่ 27 – 28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมสตางค์ มงคลสุข คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (พญาไท)

"ขอขอบพระคุณที่ท่านให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรความปลอดภัยทางชีวภาพของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมครบแล้ว คณะวิทยาศาสตร์จึงขอปิดระบบการลงทะเบียนออนไลน์นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ชำระค่าลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วเท่านั้น ทั้งนี้ ท่านสามารถสำรองที่นั่งในกรณีมีการสละสิทธิ์ โดยสามารถติดต่อได้ที่ นางสาวอรุณี สุวรรณงาม โทร. 0 2201 5041 "

Poster