ลงทะเบียนออนไลน์

ลงทะเบียน รายละเอียด รายชื่อผู้ลงทะเบียน

ปาฐกถาศาสตราจารย์ ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 25
หัวข้อ "Al is all around : ปัญญาประดิษฐ์กับการเปลี่ยนแปลงของวงการวิทยาศาสตร์และการศึกษา"

โดย ศาสตราจารย์ธนารักษ์ ธีระมั่นคง นายกสมาคมปัญญาประดิษฐ์แห่งประเทศไทย

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้องบรรยายรวม L01 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

# ชื่อ-นามสกุล คณะ / วิทยาลัย / ศูนย์