การขอบัตรอนุญาตจอดรถยนต์

ผู้มีสิทธิ์ขอบัตรอนุญาตจอดรถยนต์

บัตรประเภท 3 ปี

1. ผู้ปฏิบัติงานคณะวิทยาศาสตร์
  2. ผู้เกษียณอายุงานจากคณะวิทยาศาสตร์
  3. ผู้ที่ลาออก โอนย้าย จากคณะวิทยาศาสตร์ โดยได้ปฏิบัติงานมาแล้วอย่างน้อย 15 ปี

บัตรประเภท 1 ปี

1. อดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ หรือ ที่ปรึกษาคณบดี
  2. อาจารย์ อาคันตุกะ หรือ อาจารย์สมทบ
  3. นักวิจัย, ผู้ช่วยนักวิจัย, นักวิจัยรับเชิญ หรือ แลกเปลี่ยน
  4. ผู้ปฏิบัติงานที่จ้างจากแหล่งเงินอื่น และได้รับอนุญาตให้ปฏิบัติงานที่คณะฯ
  5. อาจารย์รับเชิญมาสอนประจำ และ อาจารย์ที่รับเชิญมาสอนชั่วคราว

บัตรสำหรับนักศึกษา

นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ หรือ นักศึกษาต่างคณะที่เรียนวิชาของคณะวิทยาศาสตร์ในเทอมนั้นๆ สามารถขอบัตรอนุญาตจอดได้ 3 ชนิด คือ

1. บัตรจอดรถประเภทรายปี
  2. บัตรจอดรถประเภทรายภาคการศึกษา (รายเทอม)
  3. บัตรจอดรถประเภทภาคฤดูร้อน

** ทั้งนี้ นักศึกษาจะสามารถจดรถได้ที่บริเวณสนามบาสเก็ตบอล หรือ ตัวหนอน ข้างตึก C เท่านั้น

หลักฐานที่ต้องนำมายื่น

กรณีผู้ปฏิบัติงาน

ให้ภาควิชาทำเรื่องแจ้งงานบริหารและธุรการ จากนั้นผู้ปฏิบัติงานจึงนำสำเนาทะเบียนรถที่ต้องการบัตรอนุญาตส่งที่งานบริหารฯ เพื่อดำเนินการทำบัตรอนุญาต

กรณีนักศึกษา

ให้ส่งหลักฐานต่อไปนี้ที่งานบริหารและธุรการ

1. ใบสมัครที่กรอกเรียบร้อยแล้ว   >>Download
  2. บัตรนักศึกษา พร้อมสำเนา 1 ชุด
  3. ใบอนุญาตขับรถยนต์ พร้อมสำเนา 1 ชุด
  4. สำเนาทะเบียนรถ
    * ทั้งนี้ เจ้าของรถ หรือ ผู้ครอบครองต้องเป็นบุคคลเดียวกันกับนักศึกษา หรือเป็นผู้ปกครองที่ใช้นามสกุลเดียวกัน
  5. กรณี นักศึกษาต่างคณะที่ลงทะเบียนเรียนวิชาของคณะวิทยาศาสตร์ ให้นำสำเนาใบลงทะเบียนเรียนมายื่นด้วย

อัตราค่าบริการ

ผู้ปฏิบัติงาน

บัตรประเภท 3 ปี

• ผู้ปฏิบัติงานปัจจุบัน :    ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • ผู้เกษียณจากคณะวิทยาศาสตร์ :    ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • ผู้ลาออก / โอนย้าย ที่ปฏิบัติงานที่คณะวิทยาศาสตร์มากกว่า 15 ปี :    3,000 บาท

บัตรประเภท 1 ปี

• ที่ปรึกษาคณบดี และ อดีตคณบดี :    ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • นักวิจัย, ผู้ช่วยนักวิจัย, นักวิจัยรับเชิญ และ แลกเปลี่ยน :   3,000 บาท
  • อาจารย์สมทบ :    ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • อาจารย์รับเชิญมาสอน (ประจำและชั่วคราว) :   ไม่มีค่าใช้จ่าย

นักศึกษา

ประเภทรายปี ปีละ 1,000 บาท

ประเภทรายเทอม (ภาคการศึกษาต้น / ปลาย) ภาคละ 500 บาท

ประเภทภาคฤดูร้อน ภาคละ 250 บาท