การบรรยายเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยมหิดล ตามข้อบังคับใหม่ พ.ศ. 2565

วันและเวลา  21 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น.

สถานที่  ห้องบรรยาย L-1 อาคารเรียนรวม คณะวิทยาศาสตร์ (พญาไท) และรูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Webex

วิทยากรจากกองทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล
คุณเกศินี ชาวนา : หัวหน้างานสร้างเสริมศักยภาพและพัฒนาทรัพยากรบุคคล
คุณกันยารัตน์ ธนะสันต์ : นักทรัพยากรบุคคล

วัตถุประสงค์

เพื่อให้บุคลากรชาวคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลเกิดความเข้าใจและปฏิบัติได้ถูกต้องหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลฯ พ.ศ. 2565