MUSC SYNERGY

Activities for Mahidol Science School Network

MUSC-Anatomy Workshop

การสร้างเสริมความรู้ทางกายวิภาคศาสตร์แก่นักเรียนในระดับมัธยมศึกษา
MUSC-Biology Workshop

โครงการจัดอบรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะทางชีววิทยา
STEM School

โครงการ การเสริมสร้างความรู้ และแลกเปลี่ยนทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี
Chemistry School Camp

โครงการจัดอบรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะทางเคมีสำหรับเยาวชน