คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะศิลปศาสตร์ ม.มหิดล ครบรอบ 20 ปี

18 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปศาสตร์ ครบรอบ 20 ปี สานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 ส่วนงานที่มีมาอย่างยาวนาน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.ณัฐนี สัจนวกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายส่งเสริมวิชาการและชุมชนสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ ก่อนร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายสังฆทาน จตุปัจจัยไทยธรรม และภัตตาหารเพล ณ ห้องประชุม 217 ชั้น 2 อาคารสิริวิทยา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

และในโอกาสนี้ คณะวิทยาศาสตร์ได้มอบเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในเขตอำเภอพุทธมณฑลอีกด้วย

ภาพข่าวโดย : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 18 ธันวาคม 2566