ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ ด้านธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

คณะวิทยาศาสตร์ มอบหมายให้ผศ.ดร.นิสา ปฏิการมณฑล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายแผน นโยบายและพัฒนาคุณภาพ นางสาวปพิชญา สุขสะอาด และนายคณภรณ์ เข็มทอง  เข้าร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ด้านธรรมา    ภิบาลของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566
         ในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 เวลา 8.30-16.30 น. ณ โรงแรม รอยัล ซิตี้ ปิ่นเกล้า กทม. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกำกับติดตามทบทวนและประเมินผลการดำเนินการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ด้านธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อนำข้อมูลย้อนกลับ (feedback) มาพัฒนาและปรับปรุงการดำเนินงานในปีงบประมาณ พ.ศ. 2567