คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ต Insomnia Live in Salaya 2023: Awake but Dreaming ระเบิดความมันในรอบ 3 ปี

Activity Photo
29 มกราคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จัดคอนเสิร์ต Insomnia Live in Salaya 2023 สร้างประสบการณ์ทางดนตรีภายใต้ธีม ‘Awake but Dreaming’ ที่ชวนให้ทุกคนมาล่องลอยไปกับเสียงเพลงเสมือนว่ากำลังหลับฝันกับ 5 ศิลปินขวัญใจวัยรุ่นระดับประเทศ Serious Bacon, Mirrr, Patrickananda, Polycat, Musketeers ที่มาวาดลวดลายสร้างสีสัน แต้มความมันในคืนที่ไม่มีใครหลับใหล ณ สนามรักบี้-ฟุตบอล หลังหอพักนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา ปลุกบรรยากาศเทศกาลดนตรีใจกลางศาลายา ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังจากเงียบหายเนื่องจากการระบาดของโควิด – 19 ไปกว่า 3 ปี ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้มีผู้เข้าชมมากกว่า 3,000 คน
Activity Photo

เขียนข่าว : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
ตรวจสอบโดย : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ ร่มแสง
ภาพข่าวโดย : ชมรม SC Photo,
เว็บมาสเตอร์ : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 30 มกราคม 2566