คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบ ส.ค.ส. และไดอารี่พระราชทาน จาก ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี

วันที่ 24 มกราคม 2566 รศ.นารถธิดา ตุมราศวิน ผู้อำนวยการสำนักวิจัย ผู้แทนสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ได้อัญเชิญ ส.ค.ส. และไดอารี่พระราชทาน จาก ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ อำนวยพรแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี คณะวิทยาศาสตร์ รวมทั้งผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล  ในโอกาสที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ให้ความร่วมมือกับการดำเนินงานของสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ มาด้วยดีโดยตลอดมา