สมาคมศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 5

30 ตุลาคม 2566 สมาคมศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 5 ณ สนามกอล์ฟ เลกาซี่ กอล์ฟคลับ เพื่อนำรายได้จัดสรรเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ตลอดจนสนับสนุนกิจกรรมนักศึกษา และส่วนหนึ่งทูลเกล้า ฯ ถวาย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

โดยในพิธีประกาศผลรางวัล ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พรชัย มาตังคสมบัติ นายกสมาคมศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้กล่าวต้อนรับ และขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนที่ร่วมบริจาคและส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขัน จากนั้นได้ร่วมจับสลากและมอบถ้วยรางวัล ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล แสวงผล รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม และรองศาสตราจารย์ ดร.ชื่นจิตต์ บุญเฉิด เลขาธิการสมาคมฯ ร่วมมอบรางวัลด้วย ซึ่งในปีนี้มีผู้ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

ประเภททีม

ทีมชนะเลิศ ได้แก่ ทีมโรงพยาบาลมหาชัย

ทีมรองชนะเลิศ ได้แก่ ทีมโรงพยาบาลเจ้าพระยา

ประเภทบุคคล
Over All Low Gross

ได้แก่ คุณเดชา กล้ากสิกิจ จากทีม โรงพยาบาลมหาชัย

Flight A

ชนะเลิศ ได้แก่ คุณณชย อุดมดี จากทีม โรงพยาบาลเจ้าพระยา

รองชนะเลิศ ได้แก่ คุณอภิสิทธิ์ สวนเอก จากทีม โรงพยาบาลมหาชัย

Flight B

ชนะเลิศ ได้แก่ คุณอิศรา สุขเจริญศรี จากทีม โรงพยาบาลเจ้าพระยา

รองชนะเลิศ ได้แก่ คุณเดชา จากทีม PTG

Flight C

ชนะเลิศ ได้แก่ รศ.นพ.ชัยวัฒน์ ไกรวัฒนพงศ์ จากทีม รามาธิบดี

รองชนะเลิศ ได้แก่ คุณมานะ จากทีม PTG

Flight D

ชนะเลิศ ได้แก่ นพ.วรวัฒน์ สุวรรณรักษ์ จากทีม ชมรมกอล์ฟโรงพยาบาลวิชัยยุทธ

รองชนะเลิศ ได้แก่ คุณปรีชา รุ่งรัตน์ จากทีม ยูไนเต็ด แอนนาลิสต์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแตนท์

Flight Lady

ชนะเลิศ ได้แก่ คุณจี้ด จากทีม SVOA

รองชนะเลิศ ได้แก่ พญ.ศุภกมล ฉัตรศุภกุล จากทีม TTP Healthcare International

รางวัลบู้บี้

ได้แก่ คุณชัยวัฒน์ พัฒนาไพศาล จากทีม TCE

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ science.mahidol.ac.th/alumni

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
เว็บมาสเตอร์ : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
วันที่ 31 ตุลาคม 2566