คณะวิทย์ ม.มหิดล จัดพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 65 ปี

20 ตุลาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสฉลองวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบปีที่ 65 เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ถวายเครื่องไทยธรรม ภัตตาหารแก่พระสงฆ์จากวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร จำนวน 9 รูป โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. นพ.พรชัย มาตังคสมบัติ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และอดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ อาจารย์เกษียณ ผู้บริหารคณะและสถาบันในมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุม K102 อาคารเฉลิมพระเกียรติ

เขียนข่าว : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
ภาพข่าวโดย : นายนภาศักดิ์ ผลพานิช
วันที่ 20 ตุลาคม 2566