คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมพิธีตั้งศาลพระภูมิและศาลตา-ยาย วิทยาลัยการจัดการ ม.มหิดล

Activity Photo
17 มีนาคม 2566 ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ และสถาบันต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย อาจารย์ ดร.มีโชค ชูดวง รองคณบดีฝ่ายคลังและพัสดุ ผู้แทนคณบดี และคุณมลฤดี ธรรมรงค์ นักวิชาการเงินและบัญชี (ชำนาญการพิเศษ) งานคลังและพัสดุ ร่วมพิธีตั้งศาลพระภูมิและศาลตา-ยาย วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิตา รักธรรม คณบดีวิทยาลัยการจัดการ ให้การต้อนรับ ณ อาคารมิว วิทยาลัยการจัดการ ถนนวิภาวดีรังสิต

ภาพข่าวโดย : วิทยาลัยการจัดการ
เว็บมาสเตอร์ : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 17 มีนาคม 2566