คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าศึกษาดูงานการบริหารเงินอุดหนุนวิจัย เพื่อนำเสนอและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

13 มิถุนายน 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี และอาจารย์ ดร.มีโชค ชูดวง รองคณบดีฝ่ายคลังและพัสดุ พร้อมด้วยหัวหน้างานและเจ้าหน้าที่จากงานคลังและพัสดุ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดลนำโดย นางสาวนงนุช ช้างแก้วมณี หัวหน้างานสำนักงานคณบดี นางสาวภัทรวดี ผู้มีสัตย์ หัวหน้างานคลังและพัสดุ นางชมพูเนกข์ อิศรางกูล ณ อยุธยา หัวหน้างานทรัพยากรบุคคล และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง โดยนำเสนอเพื่อแลกเปลี่ยนการดำเนินงานการบริหารเงินอุดหนุนวิจัย ได้แก่ การเบิกเงินทุนวิจัย รวมถึงรายงานต่าง ๆ แลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการดำเนินงาน และรับมอบของที่ระลึก ณ ห้องประชุม K101 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท