คณะวิทย์ เปิดบ้านต้อนรับชาวมหิดล พญาไท ร่วมกิจกรรม Meet the President ประชาคมมหิดลพบอธิการบดี ณ ห้องประชุมอาคารสตางค์ มงคลสุข

Activity Photo
12 มิถุนายน 2566 ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ นำทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัย พบปะประชาคมแบบ Hybrid ชี้แจงนโยบาย ยุทธศาสตร์ และการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัย ในกิจกรรม Meet the President ประชาคมมหิดลพบอธิการบดี ณ ห้องประชุมอาคารสตางค์ มงคลสุข คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท
ในโอกาสนี้ ผู้บริหารคณะและวิทยาลัยในพื้นที่มหิดล พญาไท ได้แก่ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน คณะเภสัชศาสตร์ วิทยาลัยการจัดการ สถาบันวิทยาศาสตร์การวิเคราะห์และตรวจสารในการกีฬา และคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นเจ้าบ้านนำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมงาน on-site อย่างคับคั่ง

ภาพข่าวโดย : นายนภาศักดิ์ ผลพานิช,
นางสาวปัณณพร แซ่แพ,
งานสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี
เว็บมาสเตอร์ : นางสาวปัณณพร แซ่แพ