2 อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์คว้ารางวัล MUPSF 2 Stars Awards

26 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ ร่มแสง อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และ รองศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ อสุวพงษ์พัฒนา อาจารย์ประจำภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล คว้ารางวัลที่ 3 และรางวัลชมเชยตามลำดับจากโครงการ MUPSF 2 Stars Awards ซึ่งสนับสนุนอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ให้มีโอกาสแสดงผลงานด้านการจัดการเรียนการสอน รวมถึงส่งเสริมและยกย่องอาจารย์ที่มีศักยภาพในด้านการจัดการเรียนการสอน โดยอาจารย์ทั้ง 2 ได้เข้ารับโล่รางวัล ประกาศนียบัตร พร้อมเงินรางวัลจาก ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และรับช่อดอกไม้แสดงความยินดีจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา ในการประชุมคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 14/2566 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี

ตรวจสอบโดย :
ภาพข่าวโดย: นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 20 กรกฎาคม 2566