คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 70 พรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม

activity photo
27 กรกฎาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระชัย สิริพันธ์วราภรณ์ รองคณบดี และ อาจารย์ ดร.ธิติคม พัวพันสวัสดิ์ ประธานสภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรงานศาลายา ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม โดยถวายพานพุ่มราชสักการะ ต่อด้วยถวายราชสดุดี จากนั้นถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นพนักงานที่ดี และเป็นพลังของแผ่นดิน ปิดท้ายด้วยร่วมทำบุญตักบาตร ณ บริเวณโถงชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
พร้อมกันนี้ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท ได้จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 70 พรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีคณะผู้บริหารนำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ฤทัยวรรณ โต๊ะทอง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมกันแต่งกายด้วยชุดสุภาพโทนสีเหลืองเข้าร่วมพิธี และปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด – 19 ณ บริเวณหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ เช่นกัน
พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทย ด้วยทรงมีพระมหากรุณาธิคุณ และพระเมตตาคุณ ปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการแก่อาณาประชาราษฎร์ด้วยพระวิริยอุตสาหะเสมอมา
activity photo

ภาพข่าวโดย: นาย นภาศักดิ์ ผลพานิช,
ว่าที่ร้อยตรีภัทรพล ตันตระกูล,
และงานสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
วันที่ 27 กรกฎาคม 2565