มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต วิทยาลัยนานาชาติ และบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) และ Cisco Systems (Thailand) Ltd (CISCO) ร่วมเสวนาและเปิดตัวระบบสนับสนุนการเรียนรู้ MUCE IC+CLiL+GR+…xSETxCISCO: Online Learning Platform for Thai Society

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต วิทยาลัยนานาชาติ และบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) และ Cisco Systems (Thailand) Ltd (CISCO) ร่วมเสวนาและเปิดตัวระบบสนับสนุนการเรียนรู้ MUCE IC+CLiL+GR+… xSETxCISCO: Online Learning Platform for Thai Society หรือ Mahidol University Continuing Education (MUCE) ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองประสบการณ์การเรียนการสอนออนไลน์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่มีข้อจำกัด

โดยการเสวนาในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.ศรพล ตุลยะเสถียร รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานวางแผนกลยุทธ์องค์กร และหัวหน้าสายงานพัฒนาความยั่งยืนตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) คุณศุทธินี ลีลาเหมรัตน์ Business Development Manager, Singapore Thailand & Indochina Corporate Affairs, บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ ประเทศไทย จำกัด (CISCO) ศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.ชนกพร พัวพัฒนกุล ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการชีวิต รองศาสตราจารย์ ดร.ชาญชัย ผลถานุกิติถาวร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และ อาจารย์ ดร.นภดล วณิชวรนันท์ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมการเรียนรู้ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมการเสวนาและแนะนำระบบสนับสนุนการเรียนรู้ MUCE

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถทำความรู้จักระบบสนับสนุนการเรียนรู้ MUCE และเรียนรู้การใช้งานระบบเพื่อเปิดสอนรายวิชาออนไลน์ผ่าน MUCE ได้ที่เว็บไซต์ https://muce.mahidol.ac.th  หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล Email:gradit@mahidol.ac.th

ตรวจสอบโดย : นางสาวปนิดา พยุหกฤษ
เขียนข่าวโดย: บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
ภาพข่าวโดย: นายธีรเทพ แก้วมณี
เว็บมาสเตอร์: นายธีรเทพ แก้วมณี
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567