คณบดี ผู้บริหาร และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ.2566

29 ธันวาคม 2565 คณบดี ผู้บริหาร และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ.2565 ของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และในวันเดียวกันนี้ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ได้เข้าสวัสดีปีใหม่ พร้อมส่งความสุขให้กับผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อพร้อมเป็นพลังที่สำคัญในการทำงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ในปี 2566 ต่อไป