คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมกิจกรรมงาน Mat Sci Day ประจำปี 2567 จัดโดยกลุ่มสาขาวิชาวัสดุศาสตร์และนวัตกรรมวัสดุ

3 เมษายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.ระพี บุญเปลื้อง รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมงาน Mat Sci Day ประจำปี 2567 จัดโดย กลุ่มสาขาวิชาวัสดุศาสตร์และนวัตกรรมวัสดุ ซึ่งเป็นการสานความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะและทางสาขาวิชาที่มีมาอย่างยาวนาน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ดาครอง พิศสุวรรณ หัวหน้ากลุ่มสาขาวิชาวัสดุศาสตร์และนวัตกรรมวัสดุ ให้การต้อนรับ ณ อาคาร วิทยาศาสตร์ 1 ห้อง 117 คณะวิทยาศาสตร์ วิทยาเขตศาลายา

ซึ่งกิจกรรมภายในงานได้มีคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร ของทางกลุ่มสาขาวิชา เข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง โดยมีการรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน พร้อมมอบของรางวัลแด่บุคลากรในสังกัด และร่วมกิจกรรมรดน้ำขอพร เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่นของผู้เข้าร่วมงานที่ได้พูดคุยและรับพรจากอาจารย์

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
เว็บมาสเตอร์ : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
วันที่ 3 เมษายน 2567