9 เมษายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “แบ่งสรร ปันบุญ มหาสงกรานต์ 2564” อีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมที่ชาวคณะ ฯ ร่วมใจบริจาคสิ่งของเพื่อแบ่งปันความสุขให้แก่ผู้อื่น ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี ดร.รุจเรขา วิทยาวุฑฒิกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและสังคมสัมพันธ์ นำทีมเข้ามอบสิ่งของ ณ ชุมชมซอยสวนเงิน แขวงทุ่งพญาไท และได้ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป พร้อมไหว้ขอพรผู้สูงอายุ หลังจากนั้น ได้เดินทางไปมอบสิ่งของให้แก่คนพิการ เด็กกำพร้า ผู้ด้อยโอกาส และผู้ต้องขังที่พ้นโทษ ณ มูลนิธิหลวงตาน้อย อำเภอคลองโยง จังหวัดนครปฐม และสุดท้ายนี้ได้ร่วมบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ชายแดนแม่ฮ่องสอน ผ่านกลุ่มนักศึกษาชาวเมียนมาร์ที่ศึกษาอยู่ในคณะ ฯ นับเป็นกุศลอันยิ่งใหญ่รับเทศกาลสงกรานต์ที่ชาวคณะ ฯ ร่วมมือ ร่วมใจจัดขึ้น

เขียนข่าว : น.ส.จิรนันท์ นามั่ง
ภาพข่าวโดย: นายสมภพ แสนสมบูรณ์สุข
เว็บมาสเตอร์: นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
วันที่ 9 เมษายน 2564