ภาพประกอบ

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2564 ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี ประธานในพิธีพร้อมด้วย ดร.รุจเรขา วิทยาวุฑฒิกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและสังคมสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล แสวงผล รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม ผู้เกษียณอายุงาน อาจารย์ และผู้ปฏิบัติงานชาวคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมใจเข้าร่วมพิธีทำบุญและตักบาตรอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 9 รูป จากวัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร และปฏิบัติตนตามมาตรการป้องกันโรคโควิด 19 อย่างเคร่งครัด ในวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน พ.ศ.2564 ณ บริเวณลานตึกกลม

เขียนข่าว : น.ส.จิรนันท์ นามั่ง
ภาพข่าวโดย: นายนภาศักดิ์ ผลพานิช
วันที่ 7 เมษายน 2564