คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยาย “เทคนิคการประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยมหิดล”

9 เมษายน 2564 รองศาสตราจารย์ นพ.ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติมาบรรยาย “เทคนิคการประเมินผลการปฏิบัติงานของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยมหิดล” เพื่อสร้างความเข้าใจและทบทวนเกี่ยวกับการประเมินผลการปฏิบัติงานแก่ประชาคมชาวคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้อง L-02 อาคารบรรยายรวมตึกกลม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี ได้กล่าวต้อนรับและร่วมฟังบรรยายพร้อมกับทีมผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้ปฏิบัติงานคณะวิทยาศาสตร์ และผู้ที่รับชมออนไลน์ผ่านระบบ WebEx Meeting กว่า 177 คน

ภาพข่าวโดย: นายนภาศักดิ์ ผลพานิช
วันที่ 9 เมษายน 2564