คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลร่วมพิธีเปิดประชุมวิชาการ 5th International Conference on Artificial Intelligence and Data Science (AiDAS2024)

3 กันยายน 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมพิธีเปิดประชุมวิชาการ 5th International Conference on Artificial Intelligence and Data Science (AiDAS2024) ในหัวข้อ Prospects and future application โดยจัดในรูปแบบ Hybrid มีผู้เข้าร่วมนำเสนอ 20 คน หัวข้อของการประชุมวิชาการเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์และวิทยาศาสตร์ข้อมูล ได้แก่
• Artificial Intelligence (AI)
• Data Science
• Data Mining
• Computer Vision
• Big Data Analytics
• Data Visualization
• Natural Language Processing
• AI-assisted Creativity and Art
• Ethics in AI and Data Science
• AI Applications in Various Domains
ประชุมวิชาการ 5th International Conference on Artificial Intelligence and Data Science (AiDAS2024) จัดขึ้น ณ ห้องประชุม MUSES301 ตึกคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

โดยในพิธีเปิด Dr. Khairulliza Ahmad Salleh หัวหน้าศูนย์การศึกษา วิทยาลัยคอมพิวเตอร์ สารสนเทศและคณิตศาสตร์ ได้กล่าวต้อนรับ และขอบคุณสำหรับความร่วมมือจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลที่ให้การสนับสนุน จากนั้นได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.ขวัญ อารยะธนิตกุล รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและกิจการนักศึกษา กล่าวต้อนรับในพิธีเปิด และถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน

เขียนข่าว : นายธีรเทพ แก้วมณี
ภาพข่าวโดย : นายถิรวัฒน์ สัมโย
เว็บมาสเตอร์: นายธีรเทพ แก้วมณี