คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีกับ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสครบรอบ 28 ปี การก่อตั้ง

Activity photo
21 กันยายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย คุณชิตหทัย ภัทรธิยานนท์ หัวหน้างานศาลายา เป็นผู้แทน รองศาสตราจารย์ ดร.วีระชัย สิริพันธ์วราภรณ์ รองคณบดี เข้าร่วมแสดงความยินดีกับวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสครบรอบ 28 ปีการก่อตั้ง ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับและเป็นผู้แทนรับมอบเงินบริจาคจากคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 1,000 บาท
คณวิทยาศาสตร์ มีความสัมพันธ์อันดีกับวิทยาลัยดุริยางคศิลป์มาอย่างยาวนาน โดยวิทยาลัยดรุยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2537 เป็นสถาบันดนตรีแห่งแรกในประเทศไทยที่เปิดสอนในหลักสูตรระดับปริญญา และมีหลักสูตรครอบคลุมตั้งแต่ระดับเตรียมอุดมศึกษา ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ในหลากหลายสาขาวิชาด้านดนตรี
Activity photo

ภาพข่าวโดย : ว่าที่ร้อยตรีภัทรพล ตันตระกูล