คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สโมสรนักศึกษาจัดกิจกรรมงานวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 ในชื่อกิจกรรม “พบรัก ณ ตึกกลม“

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้อง L01 อาคารบรรยายเรียนรวมตึกกลม สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลจัดกิจกรรม พบรัก ณ ตึกกลม พิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเเสดงถึงความรักและความเคารพต่อครูอาจารย์ อีกทั้งยังเป็นการสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามของไทย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เป็นประธานในพิธี กล่าวให้โอวาทเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมทั้งให้คำแนะนำแก่นักศึกษาทุกสาขาวิชา

ต่อด้วยตัวแทนนักศึกษาแต่ละระดับชั้น กล่าวความในใจถึงอาจารย์เพื่อระลึกถึงพระคุณ ก่อนเข้าสู่ช่วงของพิธีมอบดอกไม้ โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ อสุวพงษ์พัฒนา และตัวแทนคณาจารย์จากภาควิชาต่าง ๆ เป็นผู้รับดอกไม้จากนักศึกษา กิจกรรมถัดมาเป็นการถ่ายรูปหมู่ของนักศึกษาและอาจารย์ทุกท่านในพิธีการ ปิดท้ายด้วยการเขียนการ์ดบอกความรู้สึกและมอบให้แก่อาจารย์ บริเวณใต้ตึกกลม

เขียนข่าว : นายธีรเทพ แก้วมณี
ภาพข่าวโดย: นายธีรเทพ แก้วมณี
เว็บมาสเตอร์: นายธีรเทพ แก้วมณี