คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมลงนามการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2565

วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และรองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมลงนามการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน ประจำปีงบประมาณ 2565 ในการประชุมคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 18/2564 ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Cisco WebEx Meetings

เขียนข่าว : นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
ภาพข่าวโดย: นางสาวนันท์มนัส วิมลเศรษฐ
เว็บมาสเตอร์: นางสาวจิรนันท์ นามั่ง