คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับโรงเรียนสุคนธีรวิทย์ จัดกิจกรรมแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรปริญญาตรี นานาชาติ

หน่วยบริหารการศึกษาหลักสูตรนานาชาติ งานการศึกษา จัดกิจกรรมแนะแนวประชาสัมพันธ์ข้อมูลการจัดสรรโควตาและเทคนิคการเตรียมความพร้อมของนักเรียนในการสมัครและสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรปริญญาตรี นานาชาติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2565 ให้แก่นักเรียนและคณาจารย์โรงเรียนสุคนธีรวิทย์ โดยมีอาจารย์ประจำหลักสูตรนานาชาติในแต่ละสาขาของคณะวิทยาศาสตร์ ฯ ร่วมแนะแนวหลักสูตร อธิบายรูปแบบการเรียนการสอน และแบ่งปันประสบการณ์ของบัณฑิตในหลักสูตรที่ประสบความสำเร็จ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom ในวันอังคารที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 เวลา 15:30 – 17:30 น.

โดยหลักสูตรที่เข้าร่วมแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรในครั้งนี้ ได้แก่

1. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ประกันภัย (หลักสูตรนานาชาติ)

Bachelor of Science Program in Actuarial Science (International Program)

1. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ (หลักสูตรนานาชาติ)

Bachelor of Science Program in Biomedical Science (International Program)

1. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาทรัพยากรชีวภาพและชีววิทยาสภาวะแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ)

Bachelor of Science Program in Bioresources and Environmental Biology (International Program)

1. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์อุตสาหการและวิทยาการข้อมูล (หลักสูตรนานาชาติ)

Bachelor of Science Program in Industrial Mathematics and Data Science (International Program)

1. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวัสดุศาสตร์และวิศวกรรมนาโน (หลักสูตรนานาชาติ)

Bachelor of Science Program in Materials Science and Nanoengineering (International Program)

1. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีวนวัตกรรม (หลักสูตรนานาชาติ, หลักสูตรพหุวิทยาการ)

Bachelor of Science Program in Bioinnovation (International Program, Multidisciplinary Curriculum)

ช่วงท้ายของกิจกรรม ได้เปิดให้นักเรียน ผู้ปกครอง และคณาจารย์ถามข้อสงสัย ข้อมูลเพิ่มเติม โดยบรรยากาศการแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักเรียน ผู้ปกครอง และคณาจารย์เป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ใดที่สนใจศึกษาต่อในหลักสูตรนานาชาติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://sim.sc.mahidol.ac.th/

เขียนข่าว : นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
ภาพข่าวโดย: นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
เว็บมาสเตอร์: นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
วันที่ 14 กันยายน 2564