คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมลงนามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA) ประจำปีงบประมาณ 2568 ในที่ประชุมกรรมการประจำ มหาวิทยาลัยมหิดล

25 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA) ประจำปีงบประมาณ 2568 ในที่ประชุมกรรมการประจำ มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 18/2567 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยการลงนามในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล “BE THE LEADING HEALTH SCIENCE RESEARCH AND HOLISTIC IN GLOBAL LANDSCAPE” ที่มุ่งเน้นการต่อยอดการศึกษาและวิจัยไปสู่ผลสำเร็จใน Real World Impact ในด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ (Health Science) และการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแบบองค์รวม (Holistic well-being) ในระดับโลก

เรียบเรียงโดย : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
ภาพข่าวโดย : งานสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี