คณะวิทย์ ม.มหิดล เปิดบ้านต้อนรับนักเรียน ม.5 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ เปิดวิสัยทัศน์ ค้นหาตัวตนที่ใช่ ณ ศาลายา

20 ตุลาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จำนวนกว่า 50 คน ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อเปิดวิสัยทัศน์ ค้นหาตัวตน และอาชีพที่สนใจ สร้างแรงบันดาลใจในการเลือกศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ภายใต้โครงการ SK143 สนับสนุนโดยเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ปฐมพงษ์ แสงวิไล ผู้ช่วยคณบดี ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน รวมถึงแนะแนวการศึกษาต่อ และเส้นทางอาชีพทางด้านวิทยาศาสตร์ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ภาพข่าวโดย : ว่าที่ ร.ต.ภัทรพล ตันตระกูล
วันที่ 24 ตุลาคม 2566