คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และถวายราชสักการะเนื่องในวันเทคโนโลยีของไทย ประจำปี 2564

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล แสวงผล รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วย คุณปนิดา พยุหกฤษ หัวหน้างานสื่อสารองค์กร และคุณเฉิดฉันทร์ ราชบุรณะ หัวหน้างานสารสนเทศและห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และถวายราชสักการะเพื่อเทิดพระเกียรติ และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันเทคโนโลยีของไทย ประจำปี 2564 ในวันอังคารที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13:00 น. ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

เขียนข่าว : นางสาวจิรนันท์ นามั่ง

ภาพข่าวโดย: นางสาวภัทรศุภางค์ คงคาเนรมิตร

เว็บมาสเตอร์: นางสาวจิรนันท์ นามั่ง

• วันที่ 19 ตุลาคม 2564