คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม

12 ตุลาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล แสดงความจงรักภักดีและน้อมรําลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร จัดพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีเป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และกล่าวถวายราชสดุดี ในการนี้อาจารย์ ดร.ธิติคม พัวพันสวัสดิ์ ประธานสภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เดวิด จอห์น รูฟโฟโล และคุณคำรณ โชธนะโชติ กรรมการสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร และผู้ปฏิบัติงาน เข้าร่วมพิธี ณ บริเวณหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เขียนข่าว : นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
ภาพข่าวโดย: นายนภาศักดิ์ ผลพานิช, นายมานะ ไผ่มณี
เว็บมาสเตอร์: นางสาวจิรนันท์ นามั่ง
วันที่ 12 ตุลาคม 2564