คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน พุทธศักราช 2567

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ และสถาบันต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย รวมถึงคณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วีรชาติยานุกูล รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษาและศาลายา พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรงานศาลายา พร้อมกันแต่งกายด้วยชุดสุภาพโทนสีม่วงเข้าร่วม
พิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน พุทธศักราช 2567 โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์จำนวน 30 รูป ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

จากนั้น มีพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายพระพรชัยมงคล โอกาสนี้ มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีและร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา ณ ห้องบรรยาย ศ. นพ.ชัชวสล โอสถานนท์

เขียนข่าว : นายธีรเทพ แก้วมณี
ภาพข่าวโดย : ว่าที่ ร.ต.ภัทรพล ตันตระกูล
เว็บมาสเตอร์: นายธีรเทพ แก้วมณี
วันที่ 31 พฤษภาคม 2567