คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมงานวันครบรอบ 59 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะกายภาพบำบัด (โรงเรียนกายภาพบำบัด)

20 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วีรชาติยานุกูล รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษาและศาลายา เข้าร่วมแสดงความยินดีในงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะกายภาพบำบัด (โรงเรียนกายภาพบำบัด) ครบรอบ 59 ปี เพื่อสานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 ส่วนงานที่มีมาอย่างยาวนาน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.กภ.จารุกูล ตรีไตรลักษณะ คณบดีคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับและกล่าวเปิดงานโดย ศ.นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องศาสตราจารย์นายแพทย์เฟื่อง สัตย์สงวน ชั้น 3 คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการบรรยายในหัวข้อ ESG กับการพัฒนายั่งยืน โดย รศ.ดร.ณัฐวุฒิ พิมพา วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล และพิธีมอบรางวัลนักวิจัย / ผลงานวิจัย และ Innovation Awards 2024 ในงานวันคล้ายวันสถาปนาครั้งนี้ด้วย

เขียนข่าว : นายธีรเทพ แก้วมณี
ภาพข่าวโดย : คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล
เว็บมาสเตอร์: นายธีรเทพ แก้วมณี
วันที่ 20 พฤษภาคม 2567