คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมงานครบรอบ 14 ปี แห่งการสถาปนาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ม.มหิดล

Activity Photo
19 พฤษภาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย อาจารย์ ดร.มีโชค ชูดวง รองคณบดีฝ่ายคลังและพัสดุ เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 14 ปี แห่งการสถาปนาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ซึ่งตรงกับวันที่ 20 พฤษภาคม 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะ ICT ให้การต้อนรับ ณ บริเวณด้านหน้าห้อง Grand Auditorium ชั้น 4

ภาพข่าวโดย : ว่าที่ร้อยตรีภัทรพล ตันตระกูล
เว็บมาสเตอร์ : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 22 เมษายน 2566