คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมโลก

19 พฤษภาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดยอาจารย์ ดร.ธิติคม พัวพันสวัสดิ์ ประธานสภาคณาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยนางชิตหทัย ภัทรธิยานนท์ หัวหน้างานศาลายา และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในมหาวิทยาลัย จัดโดยกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมโลก ตามที่องค์การสหประชาชาติได้กำหนดให้เป็นวันที่ 5 มิถุนายนของทุกปี และปฏิบัติตามนโยบายขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่การพัฒนายั่งยืน (Sustainable University) โดยมีกรอบการดำเนินงานอยู่ภายใต้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ณ ลานด้านหน้าหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล

เขียนข่าว : นางสาวจิรนันท์ นามั่ง

ภาพข่าวโดย: ว่าที่ร้อยตรีภัทรพล  ตันตระกูล

เว็บมาสเตอร์: นางสาวจิรนันท์ นามั่ง

วันที่ 19 พฤษภาคม 2564