คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมการสัมมนาระหว่างคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้บริหารส่วนงาน (Retreat) ประจำปี พ.ศ. 2565

18 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ธิติคม พัวพันสวัสดิ์ ประธานสภาคณาจารย์ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เดวิด จอห์น รูฟโฟโล กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ และ คุณคำรณ โชธนะโชติ กรรมการสภามหาวิทยาลัย จากผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยที่มิใช่คณาจารย์ประจำ เข้าร่วมการสัมมนาระหว่างคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้บริหารส่วนงาน (Retreat) ประจำปี พ.ศ. 2565 หัวข้อ “แนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยมหิดลภายใต้บริบทที่เปลี่ยนแปลงรอบด้าน”
การสัมมนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ คลินิกเกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดการสัมมนา และเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “มุมมองของสภามหาวิทยาลัยต่อการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย” โดยมี ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยทีมรองอธิการบดีทุกฝ่าย กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานสภาคณาจารย์ และผู้บริหารส่วนงานมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุม ณ โรงแรม อวานีพลัส หัวหิน รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี ทั้งนี้ การสัมมนาจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 18-19 มีนาคม 2565 เพื่อผลักดันการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดลให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้
Activity Photo

ภาพข่าวโดย: มหาวิทยาลัยมหิดล