activity photo
2 มิถุนายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565 โดยมีคณะผู้บริหารนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดี คณาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมกันแต่งกายด้วยชุดสุภาพโทนสีม่วงเข้าร่วมพิธี และปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างอย่างเหมาะสม ณ บริเวณหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท
สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเป็นอเนกประการ ปฏิบัติงานถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยพระวิริยอุตสาหะและความจงรักภักดี ทั้งมีพระปรีชาสามารถด้านการทหารเป็นที่ประจักษ์แก่ผองพสกนิกร ทรงใส่พระราชหฤทัยในทุกข์สุขของประชาชนเสมอมาในฐานะสมเด็จพระราชินี และเป็นแบบอย่างแห่งสตรีไทยที่พรั่งพร้อมไปด้วยจริยวัตรที่งดงาม
activity photo

ภาพข่าวโดย: นาย นภาศักดิ์ ผลพานิช