5 มิถุนายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมพบปะผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี (หลักสูตรไทย) ระบบ TCAS รอบ 3 ภายใต้หัวข้อ “เด็กใหม่ กับ Mahidol Science” ออนไลน์ผ่านระบบ Cisco WebEx Meetings
             คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ยินดีต้อนรับผู้ผ่านการคัดเลือกทุกท่าน โดยกิจกรรมการพบปะในรูปแบบออนไลน์นี้ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้นักศึกษาและผู้ปกครองสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างทั่วถึง โดยเริ่มต้นกิจกรรม รศ. ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้ผ่านการคัดเลือก พร้อมทั้งชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับทุนการศึกษา
             น้องๆ ผู้ผ่านการคัดเลือกยังได้พบกับอาจารย์ผู้แทนจากภาควิชาที่มาต้อนรับและให้คำแนะนำเกี่ยวกับภาควิชาต่างๆ ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยากาศเป็นไปอย่างเป็นกันเอง ทั้งนี้มีการแบ่งกลุ่มย่อยตามสาขาวิชา เพื่อให้น้องๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสาขาของตนเอง และได้ทำความรู้จักกับอาจารย์ประจำสาขาวิชาได้มากยิ่งขึ้น

เขียนข่าว : นางสาวปนิดา พยุหกฤษ
เว็บมาสเตอร์:น.ส.จิรนันท์ นามั่ง