คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมงานครบรอบ 49 ปี การก่อตั้งสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย

Activity Photo
27 กรกฎาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย คุณปิยะ โพธิสิทธ์ หัวหน้าหน่วยเทคโนโลยีการศึกษาและอาคารสถานที่ คุณพรน้ำเพ็ญ หอมขำคม หัวหน้าหน่วยบริการการศึกษาและธุรการ เป็นผู้แทนคณบดีร่วมงานครบรอบ 49 ปี การก่อตั้งสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 29 กรกฎาคม โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู เหมือนจันทร์เชย รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลให้การต้อนรับ ณ อาคารภาษาและวัฒนธรรมสยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ภาพข่าวโดย : ว่าที่ ร.ต.ภัทรพล ตันตระกูล
เว็บมาสเตอร์ : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 28 กรกฎาคม 2566