คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมงานครบรอบวันเปิดศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในโอกาสครบรอบ 16 ปี ก้าวสู่ปีที่ 17

4 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์พรรษกร ตันรัตนะ รองคณบดีฝ่ายแพทยศาสตร์และบัณฑิตศึกษา เป็นตัวแทนเข้าร่วมงานครบรอบวันเปิดศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในโอกาสครบรอบ 16 ปี ก้าวสู่ปีที่ 17 สานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 ส่วนงานที่มีมาอย่างยาวนาน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธีระ กลลดาเรืองไกร ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ให้การต้อนรับ ก่อนร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายสังฆทาน จตุปัจจัยไทยธรรม และภัตตาหารเพล ณ ห้องประชุมภักดีบดินทร์ ชั้น 5 อาคารกาญจนาบริพัฒน์ ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

อีกทั้งภายในงาน ยังได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้กล่าวแสดงความยินดีเนื่องในวันครบรอบศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก และร่วมอวยพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567 ให้แก่ ผู้บริหาร บุคลากร หน่วยงานต่างๆ รวมไปถึงแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่มาร่วมงานอีกด้วย

เขียนข่าว : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
ภาพข่าวโดย : นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
เว็บมาสเตอร์: นายคุณานนต์ ศิริเขตร์
วันที่ 4 มกราคม 2567