คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการส่งเสริมทักษะทางการเงินสำหรับคนวัยทำงาน (Fin. ดี Happy Life) ในหัวข้อ “เส้นทางสู่อิสรภาพทางการเงิน Road to Millionaire”

Activity Photo
27 มกราคม 2566 งานบริหารและธุรการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมทักษะทางการเงินสำหรับคนวัยทำงาน Fin. ดี Happy Life “เส้นทางสู่อิสรภาพทางการเงิน Road to Millionaire” ให้แก่บุคลากร โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และ คุณเสกสรร โตวิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ BF Knowledge Center บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด คณะอนุกรรมการด้านการตลาด นักวางแผนการเงิน CFP® สมาคมนักวางแผนการเงินไทย มาเป็นวิทยากรรับเชิญให้ความรู้การจัดการทางการเงินเพื่ออิสรภาพทางการเงิน พร้อมชวนผู้เข้าร่วมอบรมวางแผนการเงินเพื่อชีวิตหลังเกษียณที่มีคุณภาพ ณ ห้องประชุม K102 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท

ตรวจสอบโดย : นางสาวนัชย์นภัส เราอัครรุ่งเรือง
ภาพข่าวโดย: นายนภาศักดิ์ ผลพานิช
วันที่ 31 มกราคม 2566