คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567 ณ ม.มหิดล ศาลายา

9 สิงหาคม 2567 ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิวัฒน์ เลิศศิริ รักษาการแทนรองอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย รวมถึงคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วีรชาติยานุกูล รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษาและศาลายา พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรงานศาลายา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566 โดยร่วมทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์และสามเณร จำนวน 30 รูป ณ บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี ต่อด้วยพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ ห้องบรรยาย ศ. นพ.ชัชวาล โอสถานนท์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เขียนข่าว : นายธีรเทพ แก้วมณี
ภาพข่าวโดย : ว่าที่ ร.ต.ภัทรพล ตันตระกูล
เว็บมาสเตอร์: นายธีรเทพ แก้วมณี