คณะวิทย์ ม.มหิดล เปิดบ้านต้อนรับนักเรียน ม.ปลาย โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน จัดกิจกรรมเยี่ยมชมร่างกายมนุษย์ เสริมการเรียนรู้ ณ ห้องปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ ศาลายา

9 สิงหาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน จำนวนกว่า 78 คน พร้อมจัดกิจกรรม “การเยี่ยมชมร่างกายมนุษย์” พัฒนาศักยภาพทางวิชาการของนักเรียน โดยให้ความรู้เกี่ยวกับระบบร่างกายของมนุษย์ เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้จากร่างอาจารย์ใหญ่ ณ ห้องปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ และแนะแนวการศึกษาต่อโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปฐมพงษ์ แสงวิไล ผู้ช่วยคณบดี ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ตรวจสอบโดย :
ภาพข่าวโดย: นางสาวปัณณพร แซ่แพ
วันที่ 20 กรกฎาคม 2566