คณะวิทย์ ม.มหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา หอสมุดและคลังความรู้ ม.มหิดล ครบรอบ 37 ปี

8 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล และ หัวหน้างานสารสนเทศและห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข ในฐานะผู้แทน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพล เผ่าสวัสดิ์ ผู้อำนวยการหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 37 ปี

เขียนข่าว : งานสารสนเทศและห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข
ตรวจสอบโดย : งานสารสนเทศและห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข
ภาพข่าวโดย : งานสารสนเทศและห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข