คณะวิทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีในงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

26 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วีรชาติยานุกูล รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษาและศาลายา ในฐานะผู้แทนคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีในงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ครบรอบ 51 ปี สานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 หน่วยงานที่มีมาอย่างยาวนาน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ให้การต้อนรับ ก่อนร่วมพิธีสงฆ์ เจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหาร สังฆทาน และปัจจัยไทยธรรมแด่พระภิกษุสงฆ์ พระสงฆ์ 5 รูป ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เขียนข่าว : นายธีรเทพ แก้วมณี
ภาพข่าวโดย : ว่าที่ ร.ต.ภัทรพล  ตันตระกูล
เว็บมาสเตอร์: นายธีรเทพ แก้วมณี