คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานสถาปนาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ครบรอบ 28 ปี

วันจันทร์ที่ 8 กรกฏาคม 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา วีรชาติยานุกูล รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษาและศาลายา และบุคลากรเจ้าหน้าที่เป็นตัวแทนคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมเฉลิมฉลอง งานสถาปนาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ครบรอบ 28 ปี เพื่อสานความสัมพันธ์อันดีระหว่าง 2 ส่วนงานที่มีมาอย่างยาวนาน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง และถวายสังฆทาน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นพ.ยุทธนา อุดมพร คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ให้การต้อนรับ ก่อนร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายสังฆทาน จตุปัจจัยไทยธรรม และภัตตาหารเพล โดยนิมนต์พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป รับสังฆทานและปัจจัยสนับสนุนตามกำลังศรัทธาของพุทธสาสนิกชน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาและสระว่ายน้ำ “สิริมงคล”  มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา

เขียนข่าว : นายธีรเทพ แก้วมณี
ภาพข่าวโดย : ว่าที่ ร.ต. ภัทรพล ตันตระกูล
เว็บมาสเตอร์: นายธีรเทพ แก้วมณี
วันที่ 8 กรกฏาคม 2567