ชาวค่าย Mahidol Science Student i Leadership and Engagement ร่วมทำความดีเก็บขยะชายหาด รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติกในวันมหิดล

24 กันยายน 2566 ชาวค่าย Mahidol Science Student i Leadership and Engagement (MiSSiLE2023) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกนก บุญวงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ ร่มแสง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐวี เนียมศิริ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ปฐมพงษ์ แสงวิไล ผู้ช่วยคณบดี ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ อาจารย์ และบุคลากร กว่า 30 คน ร่วมโครงการ Mahidol Days of Services ทำความดี สร้างประโยชน์แก่สังคม เนื่องในวันมหิดล พ.ศ. 2566 โดยเดินเก็บขยะชายหาดบางแสน และรณรงค์ให้แม่ค้าพ่อค้าลดใช้ถุงพลาสติก ใช้วัสดุเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เขียนข่าว : รองศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ อสุวพงษ์พัฒนา
เรียบเรียง : นางสาวปัณณพร แซ่แพ
ภาพข่าวโดย : ว่าที่ ร.ต.ภัทรพล ตันตระกูล