MUSC Sustainable Development Goals (SDGs)

เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

งานสัมมนา/Conference
หัวข้อ รายละเอียด
 ประเภทข้อมูล  งานสัมมนา/Conference
 ชื่องานสัมนา/Conference การประชุมคณะกรรมการพัฒนาและขับเคลื่อนย่านนวัตกรรมสุขภาพโยธี (Yothi Medical Innovation District: YMID) ครั้งที่ 3
 คณะ/สาขาวิชา คณะวิทยาศาสตร์
 ที่มาและความสำคัญ -
 SDG Goal หลัก ที่เกี่ยวข้อง 9 Industry, Innovation and Infrastructure
ตัวชี้วัด -
หัวข้อในการสัมนา -
สถานที่จัดงาน ห้องประชุมอาคารสตางค์ มงคลสุข ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท
หน่วยงานที่ร่วมจัดงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะวิทยาศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน คณะเภสัชศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ โรงพยาบาลราชวิถี สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี สถาบันโรคผิวหนัง สถาบันมะเร็งแห่งชาติ สถาบันประสาทวิทยา สถาบันพยาธิวิทยา องค์การเภสัชกรรม รวมถึงหน่วยงานต่างๆ ภายใต้กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม และกระทรวงสาธารณสุข
บทบาทของหน่วยงาน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นกรรมการในคณะกรรมการพัฒนาและขับเคลื่อนย่านนวัตกรรมสุขภาพโยธี (Yothi Medical Innovation District: YMID)
วัตถุประสงค์ของการจัดงาน คณะกรรมการพัฒนาและขับเคลื่อนย่านนวัตกรรมสุขภาพโยธี (Yothi Medical Innovation District: YMID)
จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม -
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมาจากกี่ประเทศ -
วันที่เริ่มจัดกิจกรรม 6/6/2562
วันที่สิ้นสุดการจัดกิจกรรม 6/6/2562
ข้อสรุปที่ได้จากงานสัมนา/Conference (ถ้ามี) แผนการดำเนินการตามบทบาทและหน้าที่ของคณะกรรมการอำนวยการ แผนการเชื่อมโยงฐานข้อมูลในย่าน YMID แนวทางความร่วมมือเรื่อง Multicenter clinical trial รวมถึงการสร้างและติดตามความร่วมมือกับภาคเอกชน
ผลลัพธ์ที่ได้จากงานสัมนา/Conference (ถ้ามี) แผนการดำเนินการตามบทบาทและหน้าที่ของคณะกรรมการอำนวยการ แผนการเชื่อมโยงฐานข้อมูลในย่าน YMID แนวทางความร่วมมือเรื่อง Multicenter clinical trial รวมถึงการสร้างและติดตามความร่วมมือกับภาคเอกชน
Web link อ้างอิงการดำเนินงาน https://science.mahidol.ac.th/th/activity/jun62-6.php
รูปภาพประกอบ Seminar Seminar
SDG Goal ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ
Faculty of Science, Mahidol University : Updated 13 สิงหาคม 2563
272 Rama VI Road, Ratchathewi District, Bangkok 10400, THAILAND Tel: +66 2201 5000 Fax: +66 2354 7165
Webmaster: Arisara Rakdamrongtham Tel: +66 2201 5892 Email: scwww@mahidol.ac.th